ครีมกันท้องแตก

แม่ๆใช้ครีมทาท้องยี่ห้ออะไรกันบ้างแนะนำหน่อยค่ะ

รู้ว่าท้อง ใช้ mama choice ราคาประหยัด แต่ทาแล้วเนื้อบางเบา เบาจนไม่มั่นใจ พอหมดซื้อ palmer มา เนื้อแน่นทาแล้วรู้สึกเคลือบผิวกว่า mama ตอนนี้ใช้ของ bliss กระปุกใหญ่ จ้วงใช้ง่าย ครีมข้นมาก แต่มันซึมลงผิวดี ไม่รู้สึกแค่เคลือบผิวไว้เฉยๆ น้ำมันใช้อยู่ 3 ตัว มีมะพร้าวสกัด แต่ไม่ชอบกลิ่นมัน ก็เลยไม่ใช้ น้ำมันมะกอก อันนี้โอเคตรงไม่มีกลิ่นมากวนเท่าไหร่ น้ำมันทาตัวของ panpuri ทาทีไรพุงขึ้นตุ่มแดงๆเลยไม่ได้ใช้ค่ะ มีน่าลองหลายตัวค่ะ บางตัวก็ราคาแรงอยู่ อย่างของ cocoro , burt bee, mama mio คุณแม่ลองดูตามงบประมาณได้เลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ผสมกันเลยค่ะ ครีมทาผิว+น้ำมันมะพร้าว+ baby oil +เจลวิตามินซี เอามาผสมกันค่ะใส่ขวดแล้สทาเช้าเย็นตอนนี้ก็ยังไม่แตกนะคะจะ 7 เดือนแล้ว

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น+วาสลีนขวดสีเหลือง ไบโอออย+วาสลีสขวดสีเหลือง เราจะทาวันละ2ตัว สลับกันค่ะ แล้วแต่อยากหยิบตัวไหนมาทาค่ะ

เราใช้ไอนิวตั้งแต่ท้องถึง 4 เดือน หลัง 4 เดือนยันคลอดใช้ไบโอออย ใช้หลังอาบน้ำเช้า-เย็น ไม่มีรอยแตกเลยค่ะ

Endota Moisture Rich Belly Butter ก็ดีค่ะ ออยล์ของคลาแรงส์ก็เริ่ดอยู่ ใช้ผสมกันคือดีมากๆ ค่ะ

บ้านนี้ใช้ ดีนี่ออแกนิก. ค่ะ 34สัปดาห์. ยังได้ยุไม่แตกเลย.

เราใช้บูสเตอร์ของอีฟ 37สัปดาห์แล้ว ไม่มีรอยแตกเลย

ใช้ palmer ตอนนี้ 30 สัปดาห์ แล้ว ท้องไม่แตกเลย แนะนำเลย

เราใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ไม่แตกเลย

น้ำมันมะพร้าวกับเบบี้ออยสีเขียวคะ