แม่ๆใช้ครีมทาท้องตัวไหนกันคะ

แม่ๆใช้ครีมทาท้องตัวไหนบ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ ตัวไหนใช้ดีแม่ๆแนะนำหน่อยค่า

ใช้ Baby oil สีเขียวค่ะ Bio oil นีเวียตลับสีน้ำเงิน วาสลีน สีเขียวว่านหางจรเข้ ทาหลายชั้นมากค่ะ รอดูค่ะ ไตรมาสสุดท้ายแล้วจะแตกไหม แต่ที่ผ่านมาไม่คันไม่แตกเลยค่ะ ที่สำคัญ ออยทาตอนผิวเปียก ไม่เหนียวเหนอะ แถมผิวดีขึ้นด้วยค่ะแนะนำ☺️

เราใช้ ออย ตอนอาบน้ำแล้วมาทา นีเวียตลับน้ำเงินกับ น้ำมันมะพร้าวไม่คันเลยค่ะเพราะเป็นคนชิบเกายิ่งคันยิ่งเกา ตอนนี้หายคันเลยค่ะ

ใช้น้ำมันอัลมอนด์ ค่ะ ซึมดี ชุ่มชื้น ไม่เหนียว แล้วก็ทารอยที่แตกเก่าด้วย eve’s oil แต่ส่วนตัวเราชอบ booster eves มากกว่า

เราใช้นีเวียตลับน้ำเงิน ตอนนี้ 8 เดือน ท้องไม่แตกค่ะ แต่ต้นขากับสะโพก แตกยับเลยค่ะ😅😅😅

ใช้อีฟ 2 ตัวนี้ค่ะ ตอนนี้ 39 สัปดาห์แล้ว ท้องยังไม่แตกเลย แต่ไปเเตกส่วนอื่นที่ไม่ได้ทา🤣🤣

2y trước

บ้านนี้ก็ใช้ 2 ตัวนี้เลยค่ะดีมากจริงๆท้องเนียนไม่มีรอยแตกเลยเพื่อนๆยังชมท้องสวย😂

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยล์ผสมวาสลีนทาตอนผิวชุ่มๆน้ำหลังอาบค่ะไม่แตกไม่คันเลยค่ะ

สามตัวนี้เลยค่ะ ทาสลับกับ ท้องสองไ แล้วไม่มีแตกเลยค่า ผิวนุ่มด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้ไบโอออยกับนีเวียตลับน้ำเงินค่ะ 35 วีคแล้ว ท้องไม่แตกลายเลย

นีเวียตลับสีน้ำเงินกับออยล์คะ ดีมากท้องไม่มีแตกลายเลยไม่ดำด้วยคะ

ใช้อีฟและออยค่ะ 33 วีคแล้ว ยังไม่แตกเลย ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ