ตั้งครรภ์

แม่ๆใช้ครีมตัวไหน ทาหน้ากันบ้างค่ะ เพราะแม่บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมา สิวขึ้น หน้าหมองคล้ำมากค่ะ

ไม่ได้ใช้ครีมตั้งแต่ท้องแล้วค่ะ แต่พยายามลูบด้วยน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นบ้างกันผิวแห้ง

เราใช้ครีมพอนส์ซองปกติเลยค่ะ ตอนนี้ 26+1 วีค ค่ะ