ขวดนมยอดฮิต

แม่ๆใช้ขวดนมยี่ห้ออะไรกันคะ ซื้อเตรียมคลอดค่ะ

Pigeon คอกว้างสีขาวขุ่นค่ะ ตอนแรกว่าจะซื้อสีชา แต่พี่คนรู้จักแนะนำว่าไม่ต้องถึงกับสีชาก็ได้ เราอบไม่ได้ใช้ความร้อนสูงขนาดนั้น ยี่ห้อนี้อายุการใช้งานก็นานด้วยค่ะ ใช้ได้ยาวๆเป็นปี ถ้าคุณแม่จะให้น้องดูดแค่ขวดคุณแม่เลือกคอแคบได้ค่ะ ราคาจะถูกกว่ากัน แต่ถ้าจะสลับกับเต้าก็ต้องคอกว้าง ราคาสูงขึ้นมาหน่อยแต่คุ้ม

พิเจ้น ขวดเหลืองค่ะ แต่ออกใหม่ใช้ขวดน้อยสีขาว จุกนมเขาดีมากมีรูอากาศไม่ต้องมาคอยคลายจุกเพราะมันแฟ้บเลย

เราซื้อแบบเหวี่ยงแหค่ะ เพราะไม่รู้ว่าแบบไหนถูกกับจริตลูก แต่ตอนนี้ที่ชอบรูปทรง ก็ Nanobébé, Dr. Betta ค่ะ

NATUR ยี้ห่อนี่ดีค่ะ จุกนมมีสีรูไม่ไหลออก ใช้ตั้งแต่น้องเกิดนอนนี้ได้10เดือนแล้วยังดีอยู่เลย

ซื้อพีเจ้นมา แต่ไม่รู้จะเข้ากะลูกมั้ย

Pigeon คอกว้าง จ้า

พีเจ้นค่ะ