สอบถาท

แม่ๆใช่ที่นอนแบบนี้กันไหมคะ แล้วมันดีไหม ว่าจะชื้อมาอะคะ

สอบถาท

ใช่ค่ะ ที่นอนบางมาก แล้วใยสังเคราะห์ข้างในดู ฟูฟู กลัวว่าถ้าลูกนอนตะแคงหรือคว่ำหน้ากลัวไปปิดจมูกเด็กน้อยเค้าจัง เอาแบบเบาะเรียบเรียบ ไม่มีรอยเย็บแบบนั้น ดีไหมคะ

ใช้แบบแยกชิ้นมุ้งครอบดีกว่าค่ะ เพราะยุงเข้าง่ายกว่าอีกอย่าง ถ้ายุงเข้าแล้วไล้ออกยาก ปัดไปมาลูกตื่นอีกต่างหาก

ที่นอนบางมากค่ะ ทีแรกสั่งแล้วค่อยไปดูรีวิว ว่าจะไม่สั่งแล้ว แต่กลัวแม่ค้าประจาน เลยต้องสั่งมา คงไม่ได้ใช้

ไม่เคยใช้ แต่ดูแล้วไม่โอเคค่ะ เล็ก บาง นุ่ม มุ้งครอบแบบนี้ไม่สะดวกค่ะแม่ เพราะต้องให้นมบ่อยมากๆ

ที่นอนบางค่ะแม่ เลือกซื้อที่นอนเด็กธรรมดาและมุ้งครอบทั่วไปดีกว่าค่ะ

ซื้อแบบที่มีมุ้งครอบมาด้วยเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้ใช้มุ้งครอบเลย

บ้านนี้ซื้อมา แต่ก้อไม่ได้ใช้ค่ะ ใช้มุ้งครอบสะดวกว่าเยอะ

ซื้อมา​ แต่ไม่ได้ใช้เลยค่ะ​ ใช้มุ้งครอบสะดวกกว่าเยอะค่ะ

เคยเห็นขายหลายๆเพจใน FB ราคาถูกแต่คุณภาพไม่น่าจะโอเคเลย

ซื้อมายังไม่ได้ใช้ค่ะ แต่ส่วนตัวคิดว่าดีเนื้อผ้าหนา