แม่ๆซื้อของแบบไหนกันคะ

แม่ๆใช่ทิชชูเปียกกับทิชชูแห้งแบบไหนคะ พวกครีมอาบน้ำ+สำลีแอลกอฮอล์แบบไหนบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ทิชชูสูตรอ่อนโยน (ใช้ได้กับใบหน้า) ครีมอาบน้ำก็เป็นสำหรับเด็กแรกเกิดเลยค่ะ กลิ่น ยี่ห้อแล้วแต่คุณแม่จะเลือกใช้ให้น้องเลย สำลีก้อนก็เลือกยี่ห้อที่มีการฆ่าเชื้อมาแล้วอย่างดี คุณแม่ลองไปเดินเลือกดูน้าค้า

ครีมอาบน้ำ สำลีก้อน สำลีก้าน ทิชชูเปียกเราเลือกใช้ของดีนี่ทั้งหมดเลยค่ะ ยกเว้นทิชชูแห้งเพราะไม่มี ก็เลือกใช้ทิชชูที่อ่อนโยกต่อผิว ทิชชูสำหรับเด็กเอาค่ะ

ส่วนตัวบ้านนี้ใช้ทิชชู่เปียกของพีเจ้นสลับกับของมามี่ค่ะ ทิชชู่แห้งใช้สูตรอ่อนโยน ครีมอาบน้ำดีนี่นิวบอร์น สำลีดีนี่ แอลกอฮอล์รพ.แจกฟรีค่ะ