ท้องแข็ง

แม่ๆใครเคยท้องแข็งถี่ แล้วไม่เจ็บท้องบ้างค่ะ ไปหาหมอไหม บ้านนี้กลัวไปแล้วโดนไล่กลับ

1 Trả lời

ถ้าถี่ทุก10-5นาทีกินเวลาประมาณ30-60วินาที ขะปวดไม่ปวดก็ไปรพไว้ก่อนนะคะ เพราะบางเคสไม่ปวดท้องอาจจะได้ผ่าค่ะ อย่างน้อยไปเพื่อความสบายใจนะคะ

5y trước

สู้ๆนะคะ อย่าพึ่งออกมาตอนนี้นะคะลูก สงสัยอยากเจอหน้าแม่แล้ว😊😊😊