อะไรคือไข่ตกช้าค่ะ ??

แม่ๆใครมีประสบการ์ณไข่ตกช้าค่ะ คืออะไรหรอ ??

1 Trả lời

เวลาประจำเดือนเคลื่อน มันก็คือไข่ตกช้านั่นแหล่ะค่ะ ไข่จะตกก่อนประจำเดือนมาประมาณ 2 อาทิตย์

4y trước

งง อยู่ค่ะ ประจำเดือนครั้งสุดท้าน น่าจะ 6 ม.ค กำหนดคลอด น่าจะ 10 ตุลา แต่กำหนดคลอด เคลื่อนเป็น 14 พย. มันเลื่อนได้เป็นเดือนไหมค่ะแม่ ?