เหงือกบวม มีหนอง

แม่ๆใครมีประสบการณ์เหงือกบวมอักเสบ มีหนองบ้างไหมคะ มันจะหายเองไหมคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ถ้าเป็นหนองจะไม่หายเองนะค่ะ ไปหาทันตแพทย์ จะทำการกรีดถุงหนองให้ เจ็บแค่ตอนฉีดยาชาแปบเดียวหลังจากนั้นสบายไม่ต้องทรมานกับการปวดเหงือก

5y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวไปหาหมอพรุ่งนี้

เราเคยเป็นค่ะ ต้องไปหาทันตแพทย์ด่วนค่ะ ปล่อยไว้นานยิ่งอักเสบ ติดเชื้ออีก ถ้าเป็นเยอะ หนองอยู่ลึก หมอจะกรีดเอาหนองออก

5y trước

จ้าาาา ขอบคุณค่ะเดี๋ยวไปหาหมอพรุ่งนี้

หาหมอดีกว่าค่ะ มีหนองแล้วไม่น่าจะหายได้เอง ระหว่างนี้ก็บ้วนปากด้วยน้ำเกลือไปพลางๆค่ะ

5y trước

จ้าาาา ขอบคุณนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ว่าจะปรึกษาหมอหลังคลอดน้องค่ะ

5y trước

37+5ค่ะแม่

แนะนำไปหาหมอเลยค่ะ แบบนี้ไม่น่าจะหายเองง่ายๆ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

หาหมอฟันค่ะ​ กลัวติดเชื้อลุกลาม

5y trước

ขอบคุณค่า. เดี๋ยวไปหาหมอพรุ่งนี้เลยค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอพรุ่งนี้เลยค่ะ