แนะนำรพ.ที่สมุทรปราการหน่อยค่ะ

แม่ๆใครที่อยู่สมุทรปราการแนะนำรพ.ทีค่ะ ใกล้คลอดแล้วยังไม่มั่นใจเลยว่าจะไปที่ไหน จะได้ทำเรื่องย้ายสิทธิ์บัตรทอง และดูค่าห้องพิเศษค่ะ หาดูรีวิวแต่ละที่แล้วยังตัดสินใจไม่ได้

1 Trả lời

ปากน้ำสมุทรปราการไม่ดีหรอคะ พี่สะใภ้สามีเรา ไปคลอดแต่ไม่ได้ย้ายสิทธิบัตรทองไป คลอดเสร็จก็เสีย30บาท เหมือนเขาย้ายสิทธิบัตรทองให้ค่ะ

3mo trước

ดูที่นี่ไว้อยู่ค่ะ แต่อ่านรีวิวหลายๆคนแล้วจิตตก😅