ปวดหลังปวดหัวหน่าวปวดตามตัวมากๆ

แม่ๆใครตั้งครรภ์ได้34+มีใครรู้สึกปวดหลังปวดตัวปวดขาเวลาลุกเดินเหมือนกันบ้างไหมคะ อดทนเพื่อลูกรักสุดๆคะ

34+เหมือนกันค่ะปวดขาเมื่อยแขนเมื่อยขาจะลุกก็โอยจะนั้งก็โอยช่วงนี้รุสึกเหนื่อยมากแถมเลี้ยงลูกคนโตก้อวัยกำลังซน แต้ต้องสู้แค่ไม่กี่สัปดาห์แล้ว

34+3ปวดเหมือน​กัน​ขนาดแค่พลิกตัว​เวลา​นอนยังปวดร้าวจะลุกจะนั่ง​ ปวดมากค่ะ ใกล้แล้ว​ ทนสู้​สู้​💖✌️

จับมือ🤝เราจะผ่านไปด้วยกัน 35wไม่สบายตัวเลย นึกว่าตัวเองมีไข้ตลอดเวลา เจ็บปวดหน่วงจิมิมาก

3y trước

ใช่คะ นึกว่าตัวเองมีไข้หรือป่าวไม่รู้สึกสบายตัว พอศึกษาจากแม่ๆดูถึงได้รู้ว่าไตรมาส3แล้ว เป็นกันทุกคน

36week ปวดมากค่ะ ทั้งหลัง ทั้วหัวหน่าว ยิ่งเวลาเดินเยอะๆ ตอนกลางคืน จะปวดมากกก

เป็นช่วง26วิคคะลุกพิกตัวรำบากมากค่ะปวดจิมิมาก ตอนนี้28วิคยังเป็นยุเลยค่ะ

36+2 ปวดมากค่ะจะลุกก็ปวด จะพลิกตัวก็ปวด แทบจะไม่อยากขยับตัวเลยก็ว่าได้😂😂

32+3 เจ็บร้าวมากๆ จะลุกเดินจะพลิกตัว เดินจะไม่รอดแล้ว

ตอนนี้38+5ปวดมากเลยค่ะแทบไม่อยากเดินเลยค่ะ

34+1จ้า ปวดมากระบมไปหมดเลย สู้ๆนะคะ

ปวดจริงๆค่ะ อยากลางานมากเลย 😭😭