อวดลูก

แม่ๆใครชอบซื้อถุงเท้าแบบนี้ให้ลูกบ้างคะ แม่ชอบมาก

อวดลูก

น่ารักคะ พอเริ่มคว่ำต้องเปลี่ยนนะคะ น้องจะรำคาญคะ ที่บ้านเป็นพยายามเอามือดึงออกเองคะ

คุณป้าเค้าซื้อมาให้หลานเค้าคะ แม่บ้านนี้ดีหน่อย เพื่อนเยอะ ไม่ค่อยได้ซื้อเองคะ😊

แม่บ้านนี้ก็อยากซื้อแบบนี้แต่คุณพ่อไม่ยอมเพราะได้ลูกชาย 😁☺😂😊😄

4y trước

😂😂😂😂😂

ซื้อร้าน ชื่อเฟสSuparat BF มาเหมือนกันคะ มีแต่ลายน่ารักๆเลยคะแม่

4y trước

ใช่คะแม่ ชอบมากๆ

น่ารักจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้จัดไว้3คู่ค่ะ รอน้องคลอดจะให้ใส่

4y trước

ตอนแรกไปดูในห้างโซนเด็กอ่อนคู่นึงแพงมากค่ะแม่ อันนี้พอดีไปเจอที่ร้านขายถุงเท้ามัน3คู่100 แม่เลยจัดมาค่ะ กะว่าพอน้องคลอดจะจัดเพิ่ม😁

ได้ราคาถูกเลยสั่งซื้อไม่คิดว่าลูกมีแค่2เท้า🤣🤣

4y trước

แม่ซื้อจากไลน์นี้คะ baifernbank56

ลูก5เดือน ใส่เบอร์ M ใส่แล้วยังหลวม ดูลูกไม่ค่อยชอบ

4y trước

บ้านนี้3เดือนใส่mพอดีคะ

บ้านนี้จะสั่งในช็อปปี้ค่ะน่ารักมากกอดใจไม่ยุ😅😅

4y trước

ค่ะแม่เห็นของเด็กแล้วอยากซื้อไว้ลูกยังไม่ทันเกิดเลย😂😂

บ้านนี้น้องไม่ชอบใส่ถุงเท้าเลยใส่ให้ดึงออกตลอด

4y trước

บ้านนี้ชอบมากๆค่า

ใส่ได้ตั้งแต่แรกเกิดใช่ป่าวคะ ใส่สบายป่าวคะ