กินเม็ดเดียวจริงๆ

แม่ๆใครชอบกินบ้าง

กินเม็ดเดียวจริงๆ

ของโปรดเลยจ้า ยิ่งช่วงน่าทุเรียนนะ ทุเรียนอร่อยกินทุกวันเลยวันละลูกโตๆเลย เจอตรงไหนซื้อตรงนั้น ชอบกินมากๆ ของเราดีที่บ้านไม่มีใครกินมีเรากินคนเดียวซื้อมาก็ไม่มีใคร แย่งกิน 5555555 แต่ช่วงนี้กินบ้างไม่ค่อยบ่อย ช่วงนี้ยังไม่เจอทุเรียนทีถูกใจเลย กินไม่สะใจ 😅😂

ชอบมากค่ะแต่ตั้งแต่ท้องมายังไม่ได้กินเรยค่ะเค้าให้กินแค่1-2พลูแต่กลัวกินแร้วกินเยอะแบบอดใจไม่ไหวกลัวน้ำตาลพุ่งปรี๊ดเป็นเบาหวานด้วยค่ะเรยตัดสินใจไม่กิน😂😂😂

ชอบกินมากค่ะ และอยากกินมากค่ะ​ แต่ห้ามใจตัวเองก่อนค่ะ​ ช่วงนี้อากาศร้อน​ แล้วเป็นคนขี้ร้อนอยู่ด้วย​ ใกล้คลอดแล้วด้วย​ เลยต้องอดใจไว้ก่อน​

แม่บ้านนี้ชอบมากก.. ไม่มีใครห้ามได้ เพราะสามีก้ชอบซื้ออาทิตล่ะ2ครั้ง แต่แม่พยายามกินครั้งล่ะเม็ด กลัวเปนเบาหวาน🤣 #กินทีไรลูกดิ้นแรงตลอดเรย

กินได้ค่ะคุณแม่ แต่อย่ากินเยอะน่ะค่ะ เพราะเป็นกำมะถัน ร้อนใน หากกินเยอะหรือกินบ่อยสามารถทำให้เด็กแท้งได้น่ะค่ะคุณแม่

ตอนท้องลูกคนเล็กกินตลอดค่ะ แต่ครั้งละ1พู พอหายอยากค่ะ อย่ากินทีเดียวเยอะๆนะค่ะ เป็นห่วงค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องชอบมากแต่พอมีน้องแค่เดินผ่านก็คลื่นใส้ เวียนหัว เสียดายจังปีนี้น่าจะอดกิน

ที่สุดเลยค่ะ ก่อนท้องทานคนเดียวทั้งลูกเลย แต่ตอนนี้ท้องต้องห้ามใจค่ะ เม็ดเดียวพอ😂

แม่ซื้อให้ทุกวันเลยค่ะ เมื่อวาน6ลูกเล็กก็แปบเดียวค่ะ วันนี้2ลูกใหญ่ โอ้ยฟิน

ชอบกินค่ะถ้าได้กินก่อนคลอดก็คงจะดีมากอยู่เพชรบุรีหาซื้อกินไม่ได้เลย😂