ไปหาหมอบ่อย

แม่ๆใกล้คลอดไปหาหมอกันทุกอาทิตย์เหมือนกันมั้ยคะไปแล้วทำอะไรบ้างคะ

บ้านนี้อาทิตย์​ละ​ 2​ ค่ะ​ รพ.นัดทุกวันจันทร์​ อนามัย​นัดทุกวัน​ พฤ ตั้งแต่​ 34w​ จน​ 39​ แล้วยังเงียบ​ 😔

ของเราครบกำหนดพรุ่งนี้มะรืนนี้ไปอีกเลยกำหนดแล้วไม่รู้จะต้องทำอะไรอีกบ้างอยากคลอดแย้วจ้า

บ้านนี้ก็นัดทุกอาทิตย์ค่ะ วันที่22 หมอนัดไปติดเครื่องNST กับตรวจภายในค่ะ กำหนดคลอด28 กันยา

4y trước

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้ไม่รู้พรุ่งนี้ไปอีกคุณหมอจะว่าไงบ้าง เฮ้อออ ลูกก็ชิลไม่รีบกะแม่เลยจ้า

ปกติค่ะ ช่วง 35 วีค บ้านนี้ไปทุกอาทิตย์ ซาวด์ดูทุกรอบค่ะ

ทุกอาทิตย์ค่ะ วัดความดัน ตรวจปัสสาวะ วัดคลื่นหัวใจน้อง

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่...แต่อยากให้หมอตรวจมากกว่านี้จัง #38วีคกว่าแล้วจร้า

ไปทุกอาทิตย์ค่ะ ตรวจสุขภาพลูกในท้อง หรือ nst

ไปทุกอาทิตย์ตั้งแต่36week ซาวด์ทุกครั้งเลย

หลัง 35 w หมอนัดทุกอาทิตย์ค่ะ ติดเครื่อง nst

เดือนสุดท้ายอาทิตย์ละครั้งค่ะ

ใช่ค่ะแม่ อาทิตย์ละครั้งค่ะ

4y trước

อ๋อค่ะขอบคุณค่ะแม่