เป็นเหมือนกันไหมคะ 😂😂

แม่ๆใกล้คลอดเป็นไหมคะ 😂😂 บ้านนี้นอนไม่เคยเต็มอิ่มเลยค่ะ 😆😆#ลูกคนแรก

เป็นเหมือนกันไหมคะ 😂😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ลุกไปฉี่บ่อยมากแล้วพอจะหลับต่อก้ยากล่ะ พอเคลิ้มจะหลับก้เอาอีกล่ะลุกไปฉี่😅😅 ลุกไปฉี่หลายรอบมากค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ได้6เดือน ก่อนเข้าที่นอนฉี่ประมาณ4-5รอบหลังจากเข้าที่นอนเเล้วฉี่อีก3-4รอบค่ะ

55555เป็นทุกวันเลยจ้าหลับได้กำลังดีปวดฉี่สะงั้น จนแบบขี้เกียจลุกขึ้น 🤣คุณแม่เพลียเลยจ้า.

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางทีเดินไปเข้าห้องน้ำตายังไม่ลืมเลย ง่วงก็ง่วงฉี่ก็บ่อย

เป็นเหมือนกันค่ะบางทีพึ่งไปฉี่มา กลับเข้ามากินนํ้านึกปวดฉี่อีกค่ะ

ละขี้เกียจลุกมาก...😆 เดินทีหอบอ่า อีกอย่างบ้านนี้ท้องเสียบ่อยมาก 555

คือเปนทุกวันค่ะ แทบจะลากหมอนผ้าไปนอนในท้องน้ำกันเลยที่เดียว 555

ผ่านไป30 น ก็ปวดค่ะ พอตกดึกตี2 ก็ปวด ขี้เกียดลุกไปฉี่มากๆเลยค่ะ

ลุกบ่อยไม่ว่าลุกอยากอีก ปวดฝ่าเท้ากว่าจะก้าวแต่ละก้าวได้

เหมือนกันค่ะ กว่าจะได้นอน ต้องลุกไปเข้าห้องน้ำก่อน3-4รอบ 😂