น้องในท้องสอึกกับดิ้น

แม่ๆแยกออกไหมคะระหว่างน้องดิ้นกับน้องสะอึก สะอึกนี่คือกะตุกกะเพื่อมเบาๆตรงที่เดิมรึป่าวคะ แต่ดิ้นนี่คือเคลื่อนใหวหลายจุด ใช่ไหมเอ่ย แม่ๆคนอื่น ขอคำตอบหน่อยจ้าา

สะอึก คือ แม่จะรู้สึกตุ๊บๆๆ เป็นจังวะอยู่ที่เดิมค่ะแม่

5y trước

22w6d จ้า

*สะอึก* ใช่ค่ะ ถูกต้องจ๊ะ

5y trước

ตอนนี้กังวลยุจ้า น้องตุบๆยุทีเดียวตลอด 😂 ไม่ดิ้นเหมือนเดิม ตะแครงก็ไม่ดิ้นปกติจะดินแรงมาก 22W6d