สอบถามคะ อาเจียน พะอืดพะอม

แม่ๆแพ้ท้องกันตั้งแต่กี่เดือนคะ แล้วแพ้หนักมั้ย แม่บ้านนี้รู้สึกจะอาเจียนตลอดเวลา พะอืดพะอมเบื่ออาหาร 7สัปดาห์คะ แม่ๆพอแนะนำอาการที่บรรเทาการอาเจียนได้บ้างมั้ยคะ😓#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กินอะไรไม่ได้เลยแต่ต้องฝืนกินค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะแม่ ทรมานมากๆค่ะ😅