แนะนำเมนูสำหรับเด็ก

แม่ๆแบ่งปันเมนูอาหารสำหรับลูกๆหน่อยค่า แม่ทำอาหารไม่เป็นเลย แต่ลูก6เดือนแล้วแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แรกเริ่มข้าวบดผสมนมที่น้องทานค่ะ ปริมาณดูในสมุดชมพูได้เลยแม่