ลูกหัวแบน

แม่ๆแบบนี้หัวแบนมากมั้ยคะ น้องไม่ยอมคว่ำเลยตั้งแต่แรกเกิดค่ะ นี่ก็พยายามที่สุดแล้วนะคะ ส่องหัวลูกทุกวัน ไปเสียท่าให้หมอนหลุมใบนึงค่ะ ใช้แค่ตอนเปลี่ยนแพมเพิร์สกะนอนกินนมค่ะ???

ลูกหัวแบน

บ้านนี้น้องไม่ยอมคว่ำเหมือนกันครับ แต่อิแม่จับตะแคงบ่อย