แพมเพิสตัวไหนดี

แม่ๆแนะนำแพมเพิสหน่อยค่ะพอดีตอนนี้ใช้ของมามี่โพโคอยู่ แต่ลูกมีผื่นแดง แนะนำแป้งเด็กลดรอยผื่นแดงด้วยก็ได้นะคะ

แพมเพิสตัวไหนดี

ใช้สีไหนคะแม่ ถ้าสีฟ้าแพ้ลองเปลี่ยนเป็นสีทองดูก็ได้นะคะ แต่ถ้ายังแพ้อยู่ แม่ต้องลองซื้อยี่ห้ออื่นดูเอาค่ะ ฮักกี้กะเมอรี่ก็ดีนะคะ แต่ถ้าราคาเบาลงมาหน่อย แนะนำเป็นเบบี้เลิฟ

หยุดใช้ยี่ห้อนี้ก่อนค่ะเป็นไปใช้อยากอื่นดูค่ะคุณแม่เพราะบ้านนี้ก่อเปนเหมือนกันใช่โมฟิกแร้วแพ้เรยรองเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นก่อไม่หายเรยไปหาคุณหมอเรยกายเป็นเชื้อลาเลยค่ะ

ไม่ต้องทาแป้งค่ะแม่ บ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟเขียว น้องไม่เคยแพ้เลยค่ะ ลองซื้อห่อเล็กมาก่อนก็ได้ค่ะแม่

ไม่แนะนำให้ใช้แป้งนะค่ะ. ใช้เป็นโลชั่นแป้งแทนดีกว่าคะ ให้ใช้บีแพนเทนคะลองดู

2y trước

หาซื้อได้ที่ไหนคะ

ควรงดใช้แป้งนะคะแม่ ยิ่งใช้แป้งจะยิ่งอับและเสี่ยงมะเร็งด้วยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

แพมเพิสโมฟลิกค่ะ ดีมาก เราใช้แป้งเนื้อครีมทาให้ลูกค่ะ

บ้านนี้ใช้บีแพนเธนค่ะ +แป้งศรีจันทร์สำหรับเด็กค่ะ

บ้านนี้ใส่บีเพนเทนทุกครั้งที่เปลี่ยนแพมเพิสค่ะ

ตัวนี้ดีสุดที่เคยใช้มาหลายยี่ห้อ

2y trước

ใช้ sunny baby เช่นกันค่ะ ราคาไม่แรงมากด้วย

ใช้ครีมตัวนี้ก็ดีนะแม่ ไม่เนอะ