แพมเพิสสำหรับเด็กแรกเกิด

แม่ๆแนะนำแพมเพิสสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ จะเตรียมไปคลอดที่โรงพยาบาลจ้า ไม่รู้ว่าต้องใช้แบบไหน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ส่วนตัวบ้านนี้ใช้ของ MamyPoko รุ่น ออแกนิกค่ะ เป็นแบบเทป ใช้ได้สะดวกเลยค่ะแม่ มีช่องเว้าไม่ให้โดนตรงสะดือลูกด้วยค่ะ