เด็ก8เดือน

แม่ๆแนะนำเมนูอาหารสำหรับเด็ก8เดือนหน่อยค๊าาา เมนูกินแล้วขับถ่ายง่าย#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เด็ก8เดือน
1 Trả lời

ผลไม้ แก้วมังกร มะละกอสุก ส่วนมื้อหลักก็ปรุงปกติ ถ้าเรื่องขับถ่าย เพิ่มตำลึง ในเมนูอาหารค่ะ แต่ผักใบอื่นๆ ก็ช่วยได้ดีนะคะ บ้านนี้ก็ทำข้าวต้มวนๆ ไปค่ะ