แม่ๆแนะนำเพิส ราคาไม่แรงหน่อยค่ะ

มีรีวิวไว้หน้าบ้านหลายยี่ห้อเลยค่ะ แวะอ่านได้นะคะ ** เพิ่มให้อีก มามี่ห่อส้มค่ะ แต่ไม่ค่อยระบายอากาศเท่าไหร่

เรามีเพิสของ ฮักกี้ แพลตตินัมไซส์นิวบอร์น 60 ชิ้น 2 ห่อ ห่อละ 250 บาท ซือมาแล้วไม่ได้ใช้ พร้อมส่งต่อ สนใจบอกได้นะคะ