เคื่องปั้มนม

แม่ๆแนะนำเครื่องปั้มนมไฟฟ้าที่คิดว่าดีที่สุดให้หน่อยได้ไหมค่ะ ???

ส่วนตัวใช้อยู่มีโหมดปั่นจี๊ดด้วย ดูดเกลี้ยงเต้าดีมาก เคยกินเบอเกอรี่แล้วท่อนมตัน โครตปวดเลย ใช้โหมดรีดน้ำนมแล้งดีขึ้น แนะนำเลยค่ะ ตอนนี้สต๊อกแม่แน่นมาก น้อง4 เดือนนมเต็มล้นตู้จนต้องเอามาอาบเลย ใช้เวลาปั้มครั้งละ15 นาทีเอง แนะนำรุ่นนี้ค่ะ

บ้านนี้เอาตัวนี้มาเตรียมก่อนค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะถูกใจไหมรอน้องคลอดก่อน😅

280ส่งแฟลค่ะ ส่งต่อเพราะไม่ได้ใช้ค่ะ

ส่งต่อค่ะ1000ร่วมส่ง

เราเล็งคัวนี้ไว้ค่ะ