ลูกน้ำหนักน้อย

แม่ๆแนะนำอาหารที่เพิ่มหนักลูกหน่อยค่ะที่ไม่ใช่ไข่ หรือปลา แม่บ้านนี้ทานไม่ได้คาว?? 37+4w น้ำหนักน้อง2300กรัม หมอเลยให้มาเพิ่ม #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้หมอให้ทานน้ำเต้าหู้ เนื้อไก่ ค่ะ อาหารที่มีโปรตีน