ผื่นที่หน้าเด็กทารก

แม่ๆแนะนำหน่อยได้ไหมคะ ถ้าลูกมีผื่นที่หน้าระหว่างเฟแอนด์เมกับมาม่าช้อยส์ตัวไหนเห็นผลจริงๆแบบหยุดใช้ก็ไม่กลับมาเป็นคืนอะค่ะ ส่วนยูเซอรีนเห็นเขาว่าก็ดีแต่บ้านนี้งบไม่ถึงค่ะขอผ่านก่อน 😥😥#ท้องแรก

1 Trả lời

ถ้าเป็นผดธรรมดาไม่ต้องทาอะไรค่ะใช้แค่น้ำเกลือหรือน้ำต้มสุกเช็ดเช้าเย็นก็พอ