เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า

แม่ๆแนะนำหน่อยจ้า เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแบบไหนน่าสนใจคะ ราคาไม่แพงมาก หรือแม่ๆคนไหนอยากส่งต่อเม้นท์ได้เลยค่ะ ขอบคุณมากค่า

1 Trả lời

ที่เค้าเคยใช้เค้าใช้ของยูฮาพลัสราคา2,800ใช้ดีคะมันปั๊มเกลี้ยงเต้าเวลาปั๊มจะไม่ค่อยเจ็บเต้านม

2y trước

โอเคค่า 💓💓