แนะนำหนังหนังสือให้ลูกหน่อยค่ะ

แม่ๆแนะนำหนังสือสำหรับลูก 1-2 ขวบให้หน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ อยากอ่านให้ลูกฟัง เป็นนิทานหรือหนังสือแบบไหนดีคะ

1 Trả lời

ป๋องแป๋ง กุ๊งกิ๊ง บ้านต้นไม้ ได้ทุกแนวเลยค่ะที่เป็นนิทานเด็กแล้วแต่ว่าจะหาอันไหนสะดวกกว่ากัน