น้องวัย21วันท้องผูก

แม่ๆแนะนำยาสำหรับเด็กทารกที่ท้องผูกหน่อยคะ น้องไม่ถ่ายมา2วันแล้ว น้องได้ทานยาเบบี้ดอลแล้วแต่ไม่ดีขึ้นเลย🙏🏻#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้องไม่เบ่งน่าดำน่าแดง หรือตดได้ก็ไม่น่ากังวน หากไม่ถ่ายเกิน5วันปรึกษาหมอ แนะนำบ้านนี้ให้น้องกินตัวช่วยย่อยGOSกล่องสีขาวเหลือง+กับยาทาท้อง(หาซื้อได้ในเน็ต) ช่วยบรรเทาอาการไม่ถ่ายหรือท้องผูกได้คะ