ยาบำรุงน้ำนมยี่ห้อไหน

แม่ๆแนะนำยาบำรุงน้ำนมหน่อยได้มั้ยค่ะ ขอที่ทานแล้วเห็นผลจริงๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เรากินผงชงยี่ห้อพลีพรีมค่ะ สั่งใน shopee ช่วงโปรลดเหลือกล่อง 75฿ ถูกและดี ชงวันละ 2 ซองกับน้ำเปล่า 1 ขวดหรือ 2-3 ลิตรก็ได้ เราน้ำนมหด 3 รอบได้ตัวนี้แหละค่ะ 2 กล่องเห็นผล แม่พยายามกินข้าวให้ครบมื้อ ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2-3 ลิตร พักผ่อนให้ได้มากที่สุด ไม่เครียดความเครียดส่งผลต่อน้ำนม ไม่ปล่อยให้เต้าคัดแข็งเพราะจะทำให้น้ำนมหด แม่แฮปปี้น้ำนมก็มาดีค่ะ หรือจะกินพวกอาหารบำรุงน้ำนมควบก็ได้ ขิง ปลี อินทผาลัม

เราก็เคยลองซื้อ แบบเม็ด และพวกน้ำบำรุง มานะคะ สุดท้ายทุกอย่าง เขาก้อให้เรา ดื่มน้ำ ปั้มนมตามเวลา กินอาหารให้ครบ อยู่ดี เราน้ำนมน้อยอยู่แล้วด้วย เลยไม่ค่อยได้ผลเลยค่ะ😢😥😰