ประกันลูกวัย3ขวบแม่ๆทำประกันแบบไหนกัยบ้างค่ะ

แม่ๆแนะนำประกันของลูกๆหน่อยจ้าแบบบราคาไม่แรง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

แนะนำให้ทำแบบเหมาจ่ายค่ะ ส่วนบริษัทประกันหาที่มีตัวแทนใกล้บ้านเลย จะดูแลได้ดีค่ะ