ครีมแก้แตกลาย

แม่ๆแนะนำครีมลดรอยแตกลายหน่อยค่ะ ตอนนี้ไตรมาศสุดท้ายแล้ว ทาทั้งออยทั้งครีมตั้งแต่ไตรมาสที่2แล้วค่ะ ตอนนี้พึ่งแตกไม่รอดค่ะ

1 Trả lời

อย่าเกาเด็ดขาดนะคะ ถ้ารู้สึกคันให้ใช้มือลูบๆ บ้านนี้ พยายามทาออย หรือโลชั่นบ่อยๆเอา ให้ผิวชุมชื้นไว้ก่อน