ลูกไม่ยอมดิ้น

แม่ๆแนะนำการทำไห้ลูกดิ้นในช่วงเช้าหน่อยคะทางนี้ไม่ยอมดิ้นเลยเปิดเพลงก็แล้วเอาไฟส่องก็แล้วลูบท้องก็แล้วก็ยังไม่ดิ้นไม่รู้จะเขียนการนับลูกดิ้นยังไงแล้ว

บ้านนี้จะตืนทุกวันตอนช่วงตีห้าหัวรุ่งเลยค่ะทุกวันจริงๆเพราะช่วงนั้นพ่อจะตืนไปทำงานค่ะเขาก็จะถีบแม่จนชินในเวลานี้

ไม่มีอาการดิ้นเลยหรอคะ ถ้าทำหลายๆอย่างแล้วน้องไม่ดิ้นควรไปหาหมอค่ะอันตราย

4mo trước

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ลองกินของหวานหรือไอติมดูค่ะ ถ้ายังไม่ดิ้นต้องไปหาหมอนะค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะบางวันแต่โก่งตัวไม่ดิ้นค่ะ

น้ำน้ำเย็นจัด หรือน้ำอัดลม ดูรึยังคะ

4mo trước

ลองแล้วคะแต่กลางคืนน้องจะดิ้นเยอะมาก