ตั้งครรภ์

แม่ๆแต่ล่ะบ้านท้อง1ท้อง2คลอดห่างกันประมาณกี่วีคคะ แม่บ้านนี้คลอดคนแรก35+6 แล้วต้องอบอยู่รพ.เป็นอาทิตย์ กลัวคนที่2คลอดเรวเหมือนคนแรก อย่างน้อยๆคลอดสัก37วีคขึ้นไปก็ยังดี???

1 Trả lời

เราท้องแรก38พอดีน้ำคล้ำแตกเอง ท้อง2หมอกระตุ้นให้​ คลอด39วีคเป๊ะคะ