การคุมกำเนิด

แม่ๆแต่ล่ะบ้านคุมกำเนิดวิธีไหนบ้างค่ะ แม่บ้านนี้คิดหนักค่ะ ยังไม่ได้คุมกำเนิดเลย ฉีดยาบางคนก็ว่าฉีดมาแล้วผลข้างเคียงโทรมบ้างประจำเดือนมาบ่อยบ้าง ส่วนฝังเข็มก็แอบกลัวค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้กินยาค่ะ เพราะฉีดบางทีประจำเดือนไม่มา