ผ้าอนามัยเตรียมคลอด

แม่ๆแต่ละบ้านใช้ผ้าอนามัยแบบไหน เตรียมไปคลอดกันบ้างค่ะ บ้านนี้ยังไม่มีประสบการณ์ แม่ๆแนะนำ หรือ มาแชร์ให้ฟังได้นะค่ะ ท้องแรกค่ะ🥰

1 Trả lời

ใช้ของ รพ ให้ค่ะแต่มันผืนเล็กเลอะชุดง่ายแต่ที่เตรียมใส่กลับบ้านแบบกางเกงค่ะ

4mo trước

ขอบคุณนะคะ🥰 แม่ได้ใส่กางเกงในด้วยไหมค่ะ ใช้แบบไหนค่ะ พอดีไม่รู้ต้องใช้แบบไหนค่ะ