น้ำยาปรับผ้านุ่ม

แม่ๆแต่ละบ้านใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มยี่ห้อไหนกันค่ะ บ้านนี้ลองซื้อของ Babi Mild เห็นราคาลดซื้อ1แถม1

น้ำยาปรับผ้านุ่ม

อันไหนถุกชื้ออันไหนค่ะเพราะเราชอบของถุกใช้ถุกยี่ห้อชื้อ1แถม1😁😁😁😁

ดีนี่สีชมพูทั้งซักทั้งปรับจ้า เคยใช้ เบบี้มายสีชมพูแล้วไม่หอมเลย

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีชมพูคะ ทั้งคนเเรกและคนที่สองจ้า

เบบิมายด์สูตรสีเขียวและดีนี่ส์สูตรนิวบอร์นค่ะ

ไม่ควรใช้ช่วงแรกเกิดถึง3ขวบค่ะ มีสารก่อภูมิแพ้

ใช้ เบบี้มายเหมือนกัน หอมมากเลยจ้า

ดีนี่สีฟ้าค่ะ หอมฟุ้งทั้งบ้าน🤩

ใช้ของดีนี่สีม่วงค่ะหอมมาก😁

ใช้ดีนี่ค่ะ ช่วงนี้โปร 1แถม1

ดีนี่ค่ะ 1แถม1เหมือนกันค่ะ