จุกดูดผลไม้ (มีใครเห็นโพสต์เรามั๊ย)

แม่ๆแต่ละบ้านใช้จุกดูดผลไม้แบบไหนบ้าง เราขอดูรูปที่แม่เลือกใช้หน่อยคะ เราไม่รู้ว่ายี่ห้อไหนใช้ดี จุกนิ่ม และไม่แข็งมากที่เหมาะสมกับเด็กคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เราใช้แบบซิลิโคนค่ะซื้อใน shopee

4y trước

ขอบคุณนะคะ