สอบถามหน่อยคะ

แม่ๆแต่ละบ้านแพ้ท้องกันช่วงกี่เดือนบ้างคะ? บ้านนี้รู้สึกเริ่มแพ้เดือนแรกเลยคะเหนื่อยละไม่อยากอาหารเลยคะอยากให้ผ่านช่วงนี้ไปไวๆมากคะ ?

บ้านรี้แพ้ตั้งแต่2เดือนถึงเกือบ 5 เดือนค่ะ

5y trước

หืมม เก่งมากคะแม่ผ่านมาได้ ☺️❤️

ปัจจุบัน6เดือนกว่าแล้ว ก็ยังไม่หายแพ้ค่ะ

5y trước

โหววแม่เก่งมากคะดูแลตัวเองดีๆนะคะแม่ท้องเริ่มใหญ่แล้ว สู้ๆคะ ❤️☺️

เราไม่แพ้ยันคลอดเลยคะ​ แม่สู้ๆนะคะ

5y trước

โชคดีจังเลยคะ ขอบคุณมากนะคะ 🙏🏻❤️

บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะจะหกเดือนแล้ว

5y trước

โชคดีมากนะคะแม่ ☺️❤️

ตอนนี้จะ6เดือนยังมีแพ้ยุบ้างค่ะ

5y trước

6 เดือนกว่าแล้วค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย

5y trước

โชคดีมากเลยคะแม่ ❤️

ตั้งแต่รุว่าท้องก็แพ้เลยค่ะ

5y trước

เขาบอกว่าแพ้ตอนนี้ดีกว่าช่วงท้องใหญ่จ้า ☺️❤️

ไม่แพ้เลยจ้า ตอนนี้6เดือนแล้ว

5y trước

โชคดีจังเลยคะอยากเป็นแบบนี้บ้างค่า 😂❤️

5เดือนกว่าแล้วค่ะ​ ไม่แพ้เลย

5y trước

โชคดีมากๆเลยน้าค้า ❤️

เข้าเดือนที่2ค่ะแพ้3อาทิตย์

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะแต่ขอ 3 อาทิตย์บ้างนะคะไม่ไหวจ้า 😂❤️