แม่เสียค่าซาวด์4มิติกันเท่าไหร่คะ

แม่ๆแต่ละบ้านเสียค่าซาวด์4มิติกันเท่าไหร่บ้างคะ บ้านนี้อยากจะซาวด์แต่ก็กลัวจะแพงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องที่แล้วซาวด์ที่คลีนิก 1200 บาทคะ 4มิติ ท้องนี้อายุ35 ทั้งตรวจนิฟตี้ แล้วคุณหมอให้ซาวด์4มิติ กับหมอMFM เฉพาะทางเพื่อดูความผิดปกติของทารก ทั้งแขนขา หัวใจรั่ว ปากแหว่งเพดานโหว่ หรือความผิดการต่างๆๆภายในครรภ์มากดา รวมทั้งรก และสายสะดือ คุณหมอแจ้งราคาว่า ประมาน2500 ค่าตรวจ ไม่รวมค่าแพทย์ ค่าพยาบาลและอื่นๆๆ

3y trước

ต้องบอกหมอล่วงหน้ามั๊ยคะว่าจะขอซาวด์4มิติ

อยู่ในแพ็คเกจฝากครรภ์ของ รพ. 23,000 บาทค่ะ คุณหมอซาวน์ 4 มิติให้ดูทุกครั้งเลยค่ะ

3y trước

ฝากครรภ์เหมาจ่ายคลินิคค่ะ 23,500 ซาวน์ 4 มิติทุกครั้ง ตรวจนิฟตี้ ฉีดวัคซีน ค่ายาบำรุง รวมหมด คุ้มสุดๆ ค่ะ

แต่ละที่ราคาไม่เหมือนกันจ้า บ้านนี้หมอแนะนำ 4,000 บาท แต่ไม่ได้ซาวด์ค่ะ

3y trước

ราคาแอบแรงอยู่นะคะแม่😂

รอบแรกตอน5เดือนเสรย1000บาทรอบ2ตอน7เดือนเสีย2000บาท

1400 บาทค่ะ ซาวด์ 2 มิติ และ 4 มิติ ที่คลินิกค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะแม่

เพิ่งไปซาวน์มาวันที่12 สิงหาคมค่ะ 2600บาท

3y trước

29 วีคค่ะ

ไปซาวน์ที่คลินิก 2,300 บาท

1200 ซาวด์อย่างเดียวคะ

3y trước

คลินิกคะ

4,500 ค่ะ พญาไท3

1000 คะ คลีนิค