ซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆแต่ละบ้านเริ่มซื้อของกันตอนกี่วีคคะ แล้วเริ่มจากการซื้ออะไรบ้าง ส่วนตัวเริ่มไม่ถูกเลย😄 อยากเริ่มทยอยซื้อจะได้ไม่หนักทีเดียวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แนะนำคุณแม่ถ้าสะดวก มีงานอยู่ที่ศูนย์สิริกิติ์ ช่วงเดือนกรกฎาของถูกมากค่ะ ลดถึง90% คุณแม่มือใหม่ไม่ต้องห่วงเลยค่ะมีคนแนะนำดีมากๆ