แม่ๆแต่ละบ้านเริ่มซักเสื้อผ้าของใช้ลูกตอนกี่วีคค่ะ ควรซักเตรียมไว้ประมาณกี่ครั้งถึงจะมั่นใจว่าลูกจะไม่แพ้ ขอบคุณค่ะ ?

บ้านนี้ซักตั้งแต่ 34 วีคคะ ซักอยู่สามรอบแล้วเตรียมใส่ตะกร้าสำหรับไป รพ. ไว้เรียบร้อยเลย เผื่อฉุกเฉิน

34wค่ะ กะว่าจะซักตอน35-36w แล้วใส่ถุงซิบล๊อค เก็บใส่ตู้ลิ้นชักไว้

บ้านนี้ซักเตรียมไว้ประมาณครึ่งเดือนก่อนกำหนดคลอดค่ะ

บ้านนี้พึ่งซักมะวานเองคะ กำหนดคลอด29นี่เองรำบากมาก

ตอน35วีคค่ะ กำหนดคลอด25นี้