เตรียมของใช้

แม่ๆแต่ละบ้านเตรียมของใช้ตั้งแต่กี่เดือนค่ะ...เชื่อโบรานที่ห้ามเตรียมของไว้ก่อนไหมค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่4-5เดือน กลัวเตรียมไม่ทัน ไม่เชื่อเลยจ้า😆

พึ่งเตรียมร่ะ36+4สื้อแค่2ชุดกับผ้าอ้อม1โหลออกค่อยซื้อทั ้งหมด

บ้านนี้36วีคแล้วเพิ่วไปซื้อค่ะ ที่บ้านห้ม เลยแอบซื้อกับสามี

เตรียมตั้งแต่รู้เพศ จนตอนนี้ 34 w ตามภาพเลยจร้า

บ้านนี้บอกจะเตรียมๆแม่บ่นเป็นหมีกินผึ้งเลยจ้า

เตรียมตั้งแต่5เดือนค่ะรู้เพศก็เตรียมเลย.

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่ช่งง6-7เดือนค่ะ

บ้านนี้ 8เดือน เตรียมแค่เสื้อผ้าก่อนค่า

บ้านนี้ซื้อแล้วคะ 8เดือนกวา แต่ไม่ซักที

บ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ