เตรียมของใช้

แม่ๆแต่ละบ้านเตรียมของใช้ตั้งแต่กี่เดือนค่ะ...เชื่อโบรานที่ห้ามเตรียมของไว้ก่อนไหมค่ะ

เริ่มแอบซื้อทีละชิ้นตั้งแต่3เดือนค่า

7เดือนค๊ ตอนนี้ 9เดือนเกือบครบแร้วค๊

บ้านนี้ 6 เดือนว่าจะทยอยซื้อแล้วค่ะ

รู้​เพศก้อจะ​เริ่ม​เตรียม​เลยค่ะ

เตรียมไว้เรื่อยๆ ตั้งแต่ 20วีคค่ะ

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่4เดือน

บ้านนี้รู้เพศก็เตรียมเลยค่ะ

เตียมตั้งแต่รุเพศค่ะ 4ท้องละ

6-7เดือนก็เริ่มเตรียมแล้วจ้า

6เดือนจ้า บ้านนี้ไม่ถือค่ะ