อาการครรภ์ 36+4w ปวดหน่วง ท้องตึงมากแอบท้องเสียด้วย เท้ามือเริ่มบวม ทีมผ่าคลอด ทีมพฤศจิกายน

แม่ๆแต่ละบ้านอาการเป็นยังไงบ้างคะ หมอนัดผ่าคลอด 22 พย.ไม่รู้จะออกก่อนไหม รู้สึกอาการมันไม่ปกติ มีใครอาการเป็นแบบนี้บ้างคะ แบบนี้ใกล้คลอดไหม #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

🥹🥹🥹