ขออนุญาตนอกเรื่อง

แม่ๆแต่ละบ้านสั่งซื้ออะโวคาโด จากกลุ่มไหนหรือเพจไหนที่จัดส่งชัวร์บางคะ พอดีเราจะสั่งซื้อส่งกลับบ้านที่ต่างจังหวัดให้ลูกทานคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หาโพสต์ถามตามกลุ่มอำเภอหรือจังหวัดที่เราอยู่ดีกว่าค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่พ

เราเคยสั่งในshopee มาให้ลูกทานค่ะ