สอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ

แม่ๆแต่ละบ้านลูกน้อยเริ่มดิ้นตอนกี่weekบ้างคะ บ้านนี้12w5dยังไม่รู้สึกเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รู้สึกลูกดิ้นชัดเจน 18 wk ค่ะ ท้องสองค่ะ ตอนนี้21wk เริ่มดิ้นเก่ง ช่วงหลังกินข้าวแล้วก็ตอนเย็น แม่ลองสังเกตุดูนะคะ

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ บ้านนี้ดิ้นตอน21week ค่อยๆสังเกตไปค่ะ ความหนาหน้าท้องของแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะแม่

18 วีค เริ่มรู้สึกตอด 20 วีคดิ้นแรง ตอนนี้ 26 วีคดิ้นเก่งมากๆค่ะ

14 วีคเริ่มตอดแล้วค่ะ ตอนนี้18วีค เริ่มดิ้นแรง แต่ไม่บ่อยค่ะ

รู้าคกดิ้นจริงๆจังๆตอน18wค่ะตอนนี้26 w2dค่ะดิ้นปกติค่ะ

16 w คะ ตอดแล้ว ตอดบ่อยด้วยนะคะ สงสัยกินเก่งแน่ๆเลยคะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นจริงจังตอน 7-8เดือน #ท้องแรกค่ะ

เริ่มตอดตอน 14 วีคค่ะ รู้สึกชัดขึ้นตอน 18 วีค

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน 18วีคค่ะ😊

20 w.+ค่ะ ถึงรู้สึก ท้องแรก