ขอสอบถามค่ะ

แม่ๆแต่ละบ้านลูกกลับหัวตอนกี่วีคกันคะ 34w แล้วค่ะ ทีมพฤษภา#ท้องแรกคะ

ตั้งแต่6เดือนกว่าคะจนตอนนี้8เดือนละคะ ก็ยังกับอยู่ หมอดูแล้ว🤣

กลับตอน7 เดือนค่ะ ตอนนี้34 จะ 35 วีค ยังอยู่ท่าเดิมค่ะ 😂

บ้านนี้ได้ซาวด์ตอน​ 35+4 หมอบอกกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้29วีคยังไม่รู้เลยค่ะ หมอไม่บอก

37วีค ยังไม่รู้เลยค่ะ หมอไม่ได้บอก

32w กลับแล้วจ้า

บ้านนี้ 37 ค่ะ

26 วีคค่ะ

33วิคค่ะ

32 w ค่ะ