รับมือเด็กไม่สบายยังไง

แม่ๆแต่ละบ้านรับมือกับลูกน้อยตอนไม่สบายกันยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้ลูกน้อยไม่สบายร้องงอแงหาแต่แม่ให้แม่อุ้มจนแม่ไม่ได้นอนเลยค่ะ เพลียมากๆตอนนี้ ให้น้องนอนก็ไม่นอนค่ะ ให้แต่แม่อุ้ม พออุ้มจนหลับแม่เอาน้องลงนอนบนที่นอนน้องตื่นร้องทันทีเลยค่ะ ?

1 Trả lời

อดทนอย่างแรกเลยค่ะแม่ ควบคุมอารมณ์พยายามเข้าใจว่าลูกไม่สบาย สังเกตอาการน้องบ่อยๆ ทานยาตามหมอสั่งอย่างเคร่งครัด บ้านนี้ลูกเป็นหวัด1เดือนเต็มๆ ทั้งไข้ทั้งไอ กว่าจะผ่านมาได้เกือบแย่เลยค่ะ กลางคืนน้องอแง พ่อน้องต้องไปทำงานแต่เช้าลูกร้องนอนไม่หลับเลยทั้งคืน หลับคาอกแม่ทุกคืน ลูกหลับนิดนึงแม่ต้องรีบงีบ เป็นแบบนี้อยู่ทุกวัน

5y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ ตอนนี้น้องหายไข้แล้วค่ะแต่เหมือนว่าจะไม่เอาใครแล้วจริงๆ ติดแม่หนักมากค่ะ เกาะเป็นปลิงเลย