มีลูกกี่คนดี

แม่ๆแต่ละบ้านมีความคิดว่าอยากมีลูกกี่คนดีค่ะ

บ้านนี้อยากได้3ค่ะแต่กลัวเลี้ยงไม่ไหว เลยอยากได้2. แต่2ก็ได้3ก็ได้ ได้เป็นเพื่อนกันคิดว่าหากตัวเองไม่อยู่ลูก2-3คนจะช่วยกันพึ่งพากันได้ ถ้าลูกคนเดียวกลัวลูกลำบาก อยากได้3กลัวไม่ไหว แต่อยากเกิดก็มาเถอะไม่ห้าม5555

อยากมี2คนค่ะ หญิง1 ชาย1 ท้องแรกใด้หญิง ยังไม่ตั้งตัวเลยเงินเก็บก็ไม่มี คิดไว้ว่าคนที่2จะเก็บเงินไว้มากๆมีครบทุกอย่างแล้วค่อยมีค่ะ😂😂😂

2 คน กำลังดีคะ แต่บ้านนี้กำลังได้คนที่ 3 แล้ว 😂😂😂 อนาคตอยากได้อีก 1 คน อยากได้ผู้หญิง เพราะชายล้วนเลย แต่ดูเศรษฐกิจตอนนี้ คิดยากมากคะ

บ้านนี้คิดไว้แค่สองจ้า​ เป็นจำนวนที่หมอแนะนำ​ เผื่อเกิดอะไรขึ้นยังมีอีกคน​(หมอบอก)​ แต่ดันได้​ 3​ คนเล็กมาแรงแซงยาคุม​ 😂😂😂

อยากมี2คนค่ะ ชาย1หญิง1 แต่ตอนนี้ได้2คน ชายทั้งพี่และน้องเลย ปิดอู่เรียบร้อยแล้ว ไม่ไหวกลัวคนที่3จะชายอีก😂😂😂

คิดว่าคลอดคนที่ 2 แล้วอยากทำหมัน แต่พ่อมันไม่ยอมค่ะ เขาอยากได้อีก😄😄แต่อีแม่ไม่ไหวแล้วทรมานสุด

อยากมี 3 คนคะ แต่มาเจอพิษโควิด ตกงานช่วงท้องพอดี เปลี่ยนใจ ขอเลี้ยงคนเดียวให้รอดก่อนคะ ✌️✌️✌️

บ้านนี้อยากได้สัก2คนคะ แต่แค่คลอดคนแรกก้ไม่ไหวแล้วคะ เอาคนเดียวก้ได้คะ😁

อยากมี3คนค่ะ ชาย ชาย หญิง เเต่ตอนนี้กำลังมีเเค่1เเถเลิกกับเเฟนเเล้วด้วย555

บ้านนี้อยากมี3 แต่คงได้แค่2ค่ะ เค้ามาห่างกันนานเกินจนแม่36แล้วค่ะ 😅😅